TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP THÔNG DỤNG

Phần mềm ERP hẳn đã không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh. Đây được xem là công cụ công nghệ hỗ trợ tuyệt vời giúp hoạch định và quản lí nguồn lực doanh nghiệp.

Nhờ ERP và một số phần mềm liên quan, các chức năng, phòng ban trong công ty được hợp nhất thành một hệ thống chung để dễ theo dõi, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Thông qua bài viết dưới đây, http://giacat.vn giới thiệu đến bạn đọc 3 phần mềm ERP thông dụng nhất hiện nay.

IDempiere

Được xây dựng dựa trên ADempiere, tích hợp tất cả các tính năng của ERP, bao gồm: quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, kho hàng, biên chế.

IDempiere

Dựa vào dữ liệu thu thập từ IDempiere, nhân viên dịch vụ nhập đơn hàng vào hệ thống cách nhanh chóng hơn. Nhân viên các phòng ban khác cũng từ thông tin chung ấy hoạt động hiệu quả.

Năm 2015,giành giải thưởng Bossie Awards 2015 cho hạng mục phần mềm mã nguồn mở tốt nhất. Đây được xem là giải thưởng danh giá và đánh dấu bước thành công của đội ngũ những nhà sáng lập IDempiere.

WebERP

WebERP ra đời nhằm nâng cao năng suất lao động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Toàn bộ thông tin được lưu trữ trực tuyến.

WebERP

Có thể được truy cập từ bất kì thiết bị nào có trình duyệt tương ứng, đặc biệt là một trình đọc PDF. Quyền sở hữu và quản lý WebERP thuộc về phía doanh nghiệp hoặc được cung cấp bởi bên thứ ba.

SAP ERP

Là phần mềm quản lý doanh nghiệp được phát triển bởi công ty SAP của Đức. SAP bao gồm các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tài chính, nguồn nhân lực, sản phẩm.

sap-erp-la-gi

Ví dụ các doanh nghiệp cung cấp dụng cụ, thiết bị sức khỏe áp dụng SAP ERP tạo mối liên hệ giữa bên phân phối với khách hàng, thông tin thực phẩm, dòng sản phẩm liên quan.