Lời khuyên cho việc dạy kèm hiệu quả

Giải thích các mục tiêu, thủ tục và vai trò người tham gia cho một hướng dẫn

Nhiều sinh viên có thể không quen thuộc với mô hình dạy kèm tiếng anh tại nhà – https://giasuhuutri.com/day-kem-tieng-anh ngang hàng. Họ có thể mong đợi giảng dạy rõ ràng từ bạn, thẩm quyền về văn bản.

Một lời giải thích ngắn nhưng cẩn thận về cách chúng ta làm việc cùng nhau có thể loại bỏ rất nhiều sự thất vọng tiềm ẩn.

Nhấn mạnh bài tập

Ngay cả khi bạn ra bài tập, yêu cầu học sinh giải thích nó bằng lời của riêng mình để chắc chắn rằng chúng đã xác định được các hướng dẫn và nhiệm vụ quan trọng.

 

giao vien day kem

 

 

Nhấn mạnh kế hoạch

Yêu cầu một cái nhìn tổng quát (ví dụ: “Trước khi chúng tôi bắt đầu đọc, bạn có thể cho tôi biết về bài báo của bạn không? Các vấn đề chính của bài báo là gì? Các điểm chính bạn đang làm là gì? Làm thế nào bạn sắp xếp các điểm?”)

Bạn đang kích hoạt một cái nhìn khái quát duy nhất về trí tuệ, điều này sẽ giúp sinh viên tưởng tượng ra dự án lớn hơn và giúp chúng xác định nơi họ gặp khó khăn ở cấp đó.

Nhấn mạnh nội dung và tổ chức

Trong giai đoạn thiết lập mục tiêu, sinh viên thường nói rằng họ muốn đảm bảo rằng tiếng Anh của họ vẫn ổn.

Đây là một mối quan tâm chính đáng, nhưng có thể lãng phí thời gian để sửa các câu có thể biến mất trong quá trình sửa đổi.

Nếu sinh viên yêu cầu bạn “kiểm tra ngữ pháp”, hãy xác nhận rằng bạn sẽ rất vui khi giúp chúng xác định các vấn đề về ngôn ngữ, hãy hỏi những mối quan tâm khác của sinh viên và sau đó làm việc cùng nhau để ưu tiên những mối quan tâm của chúng.

Hỏi xem học sinh có thích đọc hay nghe không

Một số sinh viên tiềm năng có thể cảm thấy rất hữu ích khi đọc to bản thân mình, nhưng những người khác có thể thấy nó là một gánh nặng.

Nói cách khác, sinh viên có thể tập trung vào cách phát âm chính xác hoặc đọc thông thạo mà họ không thể tập trung vào (hoặc chú ý) bất cứ điều gì về dự thảo.

Nếu bạn đọc, bạn cho phép học sinh tham gia vào các khía cạnh khác nhau, tự do sáng tạo điểm sáng của tư duy của dự thảo khi chúng lắng nghe.

Tập trung vào cấu trúc vĩ mô toàn bộ bài viết

Nó có tập trung, phát triển và tổ chức? Bạn có thể làm theo cấu trúc chính không?

Bạn có thể bị phân tâm bởi một số lỗi, nhưng hãy nhớ rằng các nhà văn ESL, như những người viết tiếng Anh bản địa, được hưởng lợi từ các câu hỏi chu đáo và phản ứng của người đọc chân thực.

Đọc qua những sai lầm không can thiệp vào sự hiểu biết của bạn

Văn bản được sử dụng có thể có nhiều lỗi nhỏ đáng chú ý nhưng không gây nhầm lẫn. Đọc văn bản như nó được viết, nhưng đọc một cách tự nhiên thông qua các lỗi nhỏ.

 

day kem cho con

 

Nếu bạn vấp ngã một chút với một chút nhầm lẫn lỗi, người viết có thể sẽ nhận thấy sự do dự của bạn.

Nếu bạn có thể di chuyển về phía trước, hãy làm như vậy và quay trở lại lỗi đó sau nếu cần. gia sư hcm – gia sư hữu trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín, nơi bạn có thể tìm cho mình những giảng viên uy tín và đầy nhiệt huyết với công việc.